Về chúng tôi

ĐẶNG NGỌC TÚ

ĐẶNG NGỌC TÚ

Sr. Insurance Consultant

Khi tôi “bén duyên” với ngành tư vấn Bảo hiểm, rất nhiều đồng nghiệp, người thân ngạc nhiên, không hiểu vì sao tôi lựa chọn ngành khó như thế. Nhưng cũng như rất nhiều đồng nghiệp khác, khi đã bước vào rồi, hiểu được nó, chúng tôi không muốn rời khỏi nó. Có lẽ tất cả Khách hàng hiện hữu của tôi cũng có chung cảm giác này, luôn muốn giữ gìn cho hợp đồng của mình hiệu lực càng lâu càng tốt. Bởi vì, hợp đồng Bảo hiểm cũng như Bằng chứng của tình yêu thương. Đó là một tình yêu không lời dành cho vợ, cho chồng, cho các con, cho mẹ cha đang ngày càng già yếu. Khi tôi hoàn tất tư vấn cho một gia đình, tôi cảm thấy như mình vừa thắp thêm một ngọn lửa ấm trong gia đình họ, dựng nên một hàng rào vô hình quanh ngôi nhà của họ. Giúp họ đã hạnh phúc, càng bình an thêm.

Gần 10 năm làm việc với khách hàng, tôi đã luôn suy nghĩ làm sao để sự gắn kết, hỗ trợ đạt nhiều hơn nữa; và hôm nay, website chăm sóc Khách hàng của Ngoc Tu Dang đã thật sự ra đời. Tôi rất vui vì điều đó. Tôi hy vọng mình sẽ có thêm nhiều cơ hội làm những điều mình cảm thấy nhân văn và vô cùng ý nghĩa đối với Người, và đối với Mình, xem đó là Sự Nghiệp để mình theo đuổi.

Cảm ơn Tất cả anh chị Khách hàng và đồng nghiệp. Xin cho tôi được gửi lời chào trân trọng.

HUỆ VŨ

Content Organizer

Quan niệm của tôi là: “Dù thành công hay thất bại, cứ làm đi và trải nghiệm!” Với cách nghĩ này, tôi đã có cơ hội trở thành người quản lý nội dung cho website của chị Ngoc Tu Dang, liên tục học hỏi và không ngừng nỗ lực khi vừa học năm cuối khoa Marketing ở Học viện Bưu chính Viễn Thông vừa làm việc tại đây.

Tôi thực sự thích sự chuyên nghiệp trong cách cung cấp dịch vụ và chăm sóc khách hàng mà đội ngũ chị Ngoc Tu Dang đang làm, và tôi tin rằng việc là một thành viên của nhóm sẽ giúp tôi tạo dựng một nền tảng quan trọng, cho tôi một niềm tin để luôn sẵn sàng bước đi trên con đường xây dựng sự nghiệp của mình. Mỗi việc làm dù có khó khăn đến mấy, tôi nhận ra rằng không việc gì là không thể làm được. Chỉ cần có sự đầu tư, tìm hiểu và tâm huyết thì sẽ có được điều ta mong muốn.

Với sở thích đi du lịch, được đi đến nhiều vùng đất mới với những vùng miền, văn hóa, ẩm thực khác nhau,…tôi học được và trải nghiệm được rất nhiều điều hay trong mỗi chuyến đi của mình. Và tôi – sự dồi dào, nhiệt huyết của tuổi trẻ sẽ tiếp tục viết lên những trang sách đầy màu sắc và thú vị trên mỗi hành trình tôi đi.

ĐẶNG NGỌC TÚ
ĐẶNG NGỌC TÚ

TÀI TRẦN

Photographer

Nếu có cơ hội để gởi một lời nhắn nhủ với chính bản thân tôi lúc năm 18 tuổi, tôi sẽ chỉ nói một cách ngắn gọn thế này : Don’t let your dreams be dreams- Đừng để ước mơ của mày chỉ là những giấc mơ. Từng là một con người nhút nhát đến mức khi người khác nói với tôi rằng tôi không thể làm được cái kia, không thể đạt được cái nọ và tôi đã dần tin rằng chắc có lẽ họ nói đúng. Luôn là những ngày tháng buồn tẻ khi những hoài bão, tham vọng của chính bản thân bị xếp xó nằm ở một góc tối nào đó mà chỉ khi chuẩn bị bước vào giấc ngủ tôi mới dám đem nó ra ngắm nghía và nghỉ ngơi.

Bằng những lời nói nhẹ nhàng nhưng có sức mạnh mãnh liệt, chị Đặng Ngọc Tú đã khơi dậy trong bản thân tôi cái gì đó bốc cháy của tuổi trẻ, cái gì đó liều lĩnh của tuổi trẻ mà khi dám đương đầu và sống cùng nó ta mới thấy rằng ta đang sống và sống rất vui vẻ. Cuộc sống chỉ bắt đầu khi ta biết ta sống vì điều gì, giờ đây tôi có một công việc mơ ước, tôi được đi rất nhiều nơi, thấy được sức mạnh bản thân vô cùng tận nếu mình biết sống và hy sinh vì nó

Tôi tên Trần Hữu Đức Tài, 27 tuổi hiện đang là Graphic Designer cho một công ty lớn, tôi thích lang thang cùng chiếc máy ảnh để ghi lại những khoảng khắc và nét đẹp ở nơi xa lạ, để đi và trải nghiệm mọi thứ. Năm 18 tuổi tôi cho rằng tất cả những điều tôi đạt được ngày hôm nay là mơ mộng và điên rồ, cho tới khi tôi gặp chị Đặng Ngọc Tú, chị chính là bằng chứng sống cho sự dám nghĩ dám làm và dám đạt được mục tiêu mình đặt ra. Tuổi trẻ thật đẹp và dài nếu bạn sống có mục tiêu.

Nếu bạn thích guitar, hãy học guitar, nếu bạn muốn đi du lịch hãy xách ba lô lên ngay và luôn, nếu bạn thích một ai đó hãy nói cho họ biết. Cuộc đời quá ngắn, hãy sống một cuộc sống để sau này không có gì hối tiếc. Don’t let your dreams be dreams.

TUẤN TRƯƠNG

Web Developer

Có khi nào bạn tự hỏi bản thân mình rằng: Sao cuộc sống này lại có quá nhiều khó khăn đến vậy? Tại sao người khác luôn gặp may mắn, thuận lợi trong khi tôi phải chật vật với điều mình muốn?

Để giải đáp cho điều đó, trước tiên bạn hãy tự hỏi chính bản thân mình rằng mình đã thực sự yêu thích và đam mê, đã thực sự dốc hết sức để đạt được điều mình mong muốn chưa? Tôi đã từng trách móc, đổ lỗi cho cuộc sống vì đã không gặp may mắn, thuận lợi trong bất cứ điều gì mình làm trong khi người khác lại có được điều họ muốn một cách dễ dàng. Rồi tôi chợt nhận ra rằng cuộc sống này không có lỗi, mà chính là cách suy nghĩ, thái độ tiêu cực của mình đối với mọi người / sự vật / sự việc xung quanh. Đạt được điều gì đó một cách dễ dàng thì cũng sẽ đánh mất nó nhanh chóng (easy come, easy go), thế nên thay vì đổ lỗi thì hãy xem những khó khăn đó là những thứ gia vị thêm vào để làm cho cuộc sống này thêm phần tươi mới và đầy màu sắc.

Tỷ phú Warren Buffett đã nói: “Nếu bạn muốn đi thật nhanh, hãy đi một mình. Nếu bạn muốn đi thật xa, hãy đi CÙNG NHAU.” Tôi đang bước những bước đi thật vững chãi cùng với những người bạn đồng hành của mình, cùng làm nên những điều khác biệt. Tôi tin một ngày nào đó tôi sẽ tìm được bạn, chúng ta sẽ cùng nhau cống hiến cho một cuộc sống mơ ước tốt đẹp và đầy yêu thương..

 ĐẶNG NGỌC TÚ
TOP